Trụ trồng rau khí canh 40 lỗ

Trụ trồng rau khí canh 40 lỗ

Mã SP:
1,700,000
Hãng sản xuất:

Trụ gồm 40 rọ trồng

Chiều cao trụ: 170cm

Bộ sản phẩm bao gồm:

- Trụ trồng + 40 rọ trồng

- Bồn chứa dinh dưỡng 50 lít

- Máy bơm

- Phụ kiện lắp đặt

 

Trụ trồng rau khí canh 40 lỗ được đúc hoàn toàn bằng nhựa PE, có khuôn mẫu lắp ráp nhanh gọn, đơn giản, 10 tầng, 40 lỗ trồng. Trụ trồng rau khí canh đang là phương pháp trồng rau đô thị hiệu quả, nhanh gọn, tiết kiệm diện tích - điện - nước - thời gian và cho năng suất cao.

Kiot 34 Đại Thanh, Hà Nội

0946 657 082

Giao hàng tận nơi

046 294 1852

TRỤ TRỒNG RAU KHÍ CANH  là một phương pháp trồng rau công nghệ cao tạo môi trường dinh dưỡng ẩm giúp rau phát triển nhanh và năng xuất cao hơn. Hệ thống tháp rau khí canh (khí canh trụ đứng) cho phép chúng ta trồng được hầu hết các loại rau quả, thảo mộc, trái cây với diện tích mỗi tháp rau chưa đến 0.3m²

 

ƯU ĐIỂM CỦA THÁP RAU KHÍ CANH TRỤ ĐỨNG

TRỤ TRỒNG RAU KHÍ CANH trồng đa dạng các loài rau củ quả thông dụng như ( rau dền, mồng tơi, xà lách, rau muống, cần tây, cần nước,….) 

Năng xuất TĂNG 30% so với thủy canh thông thường, trên cùng 1 đơn vị 1 mét vuông có thể thu hoạch lên đến 40kg rau ( 4-6 trụ, mỗi trụ khoảng 0,3 mét vuông )

Dễ dàng sử dụng, cách ly hoàn toàn với đất, sạch sẽ và không thấm dột ra sàn như các phương pháp trồng tại nhà khác. Trụ trồng rau khí canh trụ đứng tái sử dụng hàng trăm lần

Một trụ trồng rau khí canh bao gồm:

- Trụ trồng 40 rọ

- Bể chứa 50 lít nước

- Máy bơm

- Hệ thống dẫn lưu dinh dưỡng

Để bắt đầu trồng rau, bạn cần mua thêm các vật tư sau:

- Dinh dưỡng thủy canh

- Giá thể trồng rau (viên nén xơ dừa/ xơ dừa/ mút xốp...)

- Hạt giống

- Bút đo nồng độ TDS

- Hẹn giờ

TRỤ TRỒNG RAU KHÍ CANH về cơ bản đã được tự động hóa đến 80% với hệ thống bơm lưu động, hẹn giờ, bể chứa duy trì 5-7 ngày, tuy nhiên để duy trì, tạo ra năng suất và độ bền cua sản phẩm, có những công việc bạn phải thực hiện trong quá trình chăm sóc như sau:

Bổ sung nước và dinh dưỡng: Trong quá trình rau phát triển. Cây sẽ hấp thu dinh dưỡng và thoát hơi nước khiến lượng dinh dưỡng bị hao hụt. Thông thường bạn sẽ phải bổ sung dinh dưỡng  từ 5 – 7 ngày một lần

Ươm cây thay thế: Đối với hệ thống khí canh hay thủy canh, bạn phải ươm sẵn cây con trước khi cho lên giàn.

Vệ sinh hệ thống: Sau mỗi vụ rau, bạn nên vệ sinh các điểm thoát nước của hệ thống để đảm bảo trụ rau hoạt động tốt vào lứa rau tiếp theo.

 

 

Đặt hàng